Các nhà kinh doanh Spa thân mến !

Trước nhu cầu thị trường rất lớn và vô cùng sôi động trong ngành Spa – làm đẹp. Các Spa mới mở thì mọc lên như nấm sau mưa kéo theo chất lượng cũng như dịch vụ ngày càng đa dạng. Tuy nhiên không phải vì thế mà ngành Spa của mình phát triển được. Hầu hết hơn 70% các Spa – trung tâm làm đẹp mới mở sẽ chết dần hoặc không thể cạnh tranh nổi trong vòng 3 tháng. Nói về điều này có rất rất nhiều lý do bao gồm cả nguyên nhân khách quan và chủ quan.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, chúng tôi tập thể những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Spa, Thiết kế Spa đẹp, và đầu tư Spa cho ra đời cổng tin tức Hiệp hội Spa. Cung cấp cho anh chị những bài viết kinh nghiệm về kinh doanh và quản lý Spa của mình.

Hiệp hội Spa ra đời với mục đích gì ?

Cổng thông tin này ngoài