Cách bày trí mỹ phẩm trong thiết kế spa

Bày trí mỹ phẩm trong thiết kế spa một cách hợp lý không chỉ giúp spa của bạn gọn gàng, bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao mà còn thu hút khách hàng khi đến với spa của bạn. Tùy theo từng phong cách, kết cấu, bài trí mà bạn sẽ có những cách bày trí khác nhau để phù hợp với không gian spa bạn muốn sở hữu. Hôm nay, OZ sẽ chia sẻ những cách bố trí mỹ phẩm để không chỉ các spa, mà cả những cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm cũng có thể tham khảo nhé!

1. Bố trí mỹ phẩm ngay trên quầy tiếp tân

Một cách khu vực trưng bày mỹ phẩm trong thiết kế spanhằm tiết kiệm không gian, phù hợp với các Spa có diện tích nhỏ hẹp là bày trí trên quầy lễ tân, hay thiết kế chìm dưới mặt bàn như hình dưới đây

1-1
2

2. Bố trí sản phẩm trên và xung quanh quầy

Đối với Spa có diện tích tương đối rộng hơn có thể trưng bày thêm sản phẩm bên ngoài quầy để khách xem trong lúc chờ đợi dịch vụ. Nếu bạn bố trí mỹ phẩm như trường hợp một thì việc quanh quẩn quá lâu trước quầy tiếp tân sẽ khiến khách hàng thấy ngại.

3
4

3.Bố trí sản phẩm xung quanh khu vực tiếp khách phía trước quầy

Hình dưới là khu vực tiếp tân của một Spa kết hợp Salon nên không có gì lạ khi diện tích tiếp khách khá thoáng đãng nhờ thừa kế một phần của khu vực làm tóc. Các quầy trưng bày mỹ phẩm nằm giữa sảnh sẽ tạo sự thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn, đồng thời thu hút sự chú ý của họ dù đứng ở bất kỳ đâu trong khu vực này.

5

4. Trưng bày mỹ phẩm trong những tủ kính lớn ngoài quầy

Trưng bày mỹ phẩm bán lẻ trong những tủ kính lớn ngoài quầy cũng là một cách trưng bày sản phẩm đẹp, bắt mắt, sang trọng mà các Spa hiện nay cũng phối hợp.

8

5. Kệ mỹ phẩm tách biệt hoàn toàn với quầy tiếp tân

Vì một lý do nào đó Spa không muốn quảng cáo mỹ phẩm trực tiếp đến khách có thể giới hạn chúng trong một phòng kính tạo sự kín dáo nhưng vẫn có thể nhìn thầy khi đứng từ bên ngoài.

9

Bạn sẽ chọn bố trí mỹ phẩm nào trong thiết kế spa của bạn? Nếu bạn còn thắc mắc về cách bày trí mỹ phẩm, cũng như muốn sở hữu cho mình một thiết kế spa đẹp hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *