Thiết kế nội thất Spa đẹp theo đúng mô hình kinh doanh

Hiện nay ngành thiết kế nội thất Spa ở Việt Nam nói riêng và ngành thiết kế nội thất nói chung đang phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên vẫn chưa thể đáp ứng được hết các nhu cầu cần thiết của ngành kinh doanh Spa trong nước. Thiết kế nội thất Spa không giống như nội thất nhà ở hay căn hộ mà nó đòi hỏi công trình khi hoàn thiện. Ngoài tính thẩm mỹ cao đòi hỏi công năng sử dụng phải lớn và đáp ứng được nhu cầu của loại hình kinh doanh spa khác nhau.

Lựa chọn thiết kế nội thất Spa theo phong cách nào?

Trước tiên muốn kinh doanh spa thì đòi hỏi quý chủ đầu tư ngoài phải tìm đơn vị tư vấn để hiểu rõ qui trình kinh doanh của mình. Ngoài ra còn phải định hướng trước mô hình Spa mình kinh doanh như thế nào. Mới có thể truyền đạt cho các đơn vị thiết kế nội thất một định hướng trước để có thể bố trí lên bản vẽ một cách chi tiết và hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất Spa với phong cách cổ điển, sang trọng
Thiết kế nội thất Spa với phong cách cổ điển, sang trọng

Với mỗi loại hình kinh doanh Spa khác nhau, thiết kế nội thất sẽ khác và bố trí máy móc thiết bị và các công trình phụ cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Do đó ngoài khả năng thiết kế nội thất đẹp, người thi công spa đòi hỏi phải có kinh nghiệm mới có thể thiết kế được một trình trình như ý. Máy móc thiết bị spa theo dạng đặc thù về kiểu dáng, màu sắc khác nhau.
Hãy cùng ngắm qua một số phong cách thiết kế spa đẹp mà công ty chúng tôi đã thiết kế qua để có thể chọn cho mình phong cách phù hợp nhất.

1. Thiết kế nội thất spa theo phong cách cổ điển:

Thiết kế cổ điển sang trọng và quý phái. Phong cách này phù hợp với các mặt bằng có diện tích lớn, kết hợp Spa thư giãn và điều trị, massage và cách dịch vụ tổng quát đi kèm. Gam màu vàng, ấm sẽ mang lại cảm giác thư thái và thư giãn nhất cho mọi người.

Thiết kế nội thất spa theo phong cách cổ điển
Thiết kế nội thất spa theo phong cách cổ điển

2. Thiết kế nội thất Spa phong cách hiện đại

Với thiết kế Spa theo phong cách hiện đại chúng tôi thường sử dụng những tone màu sáng, trắng. Các vật dụng trang trí cũng như cách bày trí tiểu cảnh đều có điểm nhấn tinh tế, sang trọng và hiện đại. Phong cách thiêt kế này có thể áp dụng được cho các Spa có diện tích nhỏ lớn khác nhau. Áp dụng được cho các mặt bằng có hình thù đặc biệt, không theo kích thước chuẩn.

Thiết kế nội thất Spa với phong cách hiện đại trẻ trung
Thiết kế nội thất Spa với phong cách hiện đại trẻ trung

3. Thiết kế nội thất Spa mini – Spa tại nhà

Với các thiết kế spa tại nhà với đặc thù là Spa mini kết hợp với gia đình nên không có quá nhiều không gian. Do đó đòi hỏi người thiết kế phải biết bày cách bố trí hợp lý và hiệu quả nhất.  Nên sử dụng các vật liệu phù hợp với gia đình để nâng cao tính thẩm mỹ và hiểu quả đầu tư.

Quý anh chị có thể thao khảo thêm về chi tiết thiết kế Spa tại nhà để có thêm thông tin.

4. Thiết kế nội thất Spa trị liệu

Với Spa trị liệu thì nội thất cũng rất quan trọng. Yêu cầu phải phù hợp với các loại máy móc, bố trí các phòng. Đây là mô hình Spa cao cấp, theo dạng thẩm mỹ viện nên ngoài nội thất phải đảm bảo tính kết cấu, bố trí phù hợp nhất cho các hạn mục của chủ đầu tư….

Thiết kế nội thất Spa trị liệu - Thẩm mỹ viện cao cấp
Thiết kế nội thất Spa trị liệu – Thẩm mỹ viện cao cấp

Trên đây là một số phong cách thiết kế nội thất Spa chủ đạo nhất tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhất về thi công spa trọn gói. Đến với chúng tôi các chủ đầu tư sẽ được tư vấn từ những bước đầu tiên nhất về: Thủ tục kinh doanh -> giấy phép -> mô hình -> tư vấn thiết kế -> thi công trọn gói -> đào tạo Spa…
Hơn 8 năm kinh nghiệm chỉ kinh doanh bên mảng Spa – thẩm mỹ viện. Chúng tôi là đơn vị duy nhất chuyên thiết kế nội thất Spa, thi công Spa trọn gói. Vì thế chúng tôi chuyên nhất, am hiểu nhất từng góc cạnh máy móc của mỗi công trình.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về Spa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *