Thi công Resort và Spa tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thi công resort & spa Bà Rịa Vũng Tàu do chúng tôi triển khai trọn gói. Thiết kế thi công spa Vũng Tàu được triển khai một cách chau chuốt trong từng chi tiết với ý tưởng mang phong cách hiện đại, nhưng vẫn đem đến cảm giác huyền bí, ấn tượng trong lòng khách hàng. Để có thể chiêm ngưỡng trọn bộ thiết kế spa Vũng Tàu này, quý khách hãy xem bài viết dưới đây nhé, biết đâu những góc nhìn từ Spa này sẽ giúp bạn mở ra một ý tưởng mới cho spa của mình trong tương lai.
1-1
Thi công spa Vũng Tàu được thể hiện dựa trên các tiêu chuẩn mà một spa cần có như ánh sáng, màu sắc, âm thanh, mùi hương…, cũng như tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế spa Vũng Tàu này, chúng tôi chọn gam màu khá nóng, chủ yếu là vàng cam và nâu, việc chọn gam màu thiết kế này không có gì khó hiểu khi spa nằm ngay sát bờ biển lúc nào cũng lộng gió, gam màu này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác ấm áp, thư giãn.
2
Với thiết kế theo dạng mở, quầy lễ tân trong thiết kế spa Vũng Tàu giúp nhân viên lễ tân dễ dàng giao tiếp, tư vấn cũng như di chuyển trong quá trình làm việc. Tương phản với sắc nâu đậm của quầy, màu cam của bức tường hay bộ bàn ghế là trần nhà với gam màu trắng giúp hài hòa không gian nơi đây.
3
Bởi tính đặc thù trong thiết kế thi công spa khá nên quá trình thi công spa Vũng Tàu đòi hỏi tính chuyên nghiệp, chuyên sâu của các KTS nhằm tạo nên không gian thư giản đảm bảo các yếu tố như cách âm, hệ thống điện nước sao cho khoa học, thiết kế nội thất phù hợp với quy mô cũng như nội thất tổng thể của spa.
4
Trên đây là những góc nhìn trong thiết kế spa Bà Rịa Vũng Tàu mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Hi vọng với bộ thiết kế này sẽ giúp quý khách cảm thấy hài lòng và có những ý tưởng mới cho spa của mình! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cũng như thiết kế thi công spa trọn gói nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *